Hiển thị tất cả 3 kết quả

 • BUỒNG ĐO THÍNH LỰC SIBELMED S40

  Buồng đo S40 là một trong những sản phẩm chính của SIBELMED S40, có độ cách âm cao, lên đến 50dB. Được làm từ gỗ và chất liệu cách âm chất lượng cao, với cửa sổ gồm 2 lớp kính, đảm bảo mang đến cho quý khách một không gian trang nhã và thoải mái.

 • MÁY ĐO NHĨ LƯỢNG

  Máy đo nhịp tim Entomed TY-101 là một thiết bị độc lập hiệu quả với điều khiển màn hình cảm ứng đơn giản và trực quan, hỗ trợ quy trình làm việc kỹ lưỡng và hiệu quả trong thực hành chăm sóc thính giác của bạn. Với một vài lần nhấn phím, TY-101 sẽ đo các đường cong trở kháng và phản xạ âm thanh để xác định tình trạng tai giữa của khách hàng của bạn.
  TY-101 cung cấp quy trình làm việc tự động, thực hiện phép đo trở kháng tai giữa và phản xạ âm thanh để bạn có thể tập trung vào máy khách. Tùy chọn, TY-101 cũng đo lượng phát thải âm thanh với các giao thức đo được tối ưu hóa.

 • MÁY SÀNG LỌC ĐIẾC OAE

  Otoport Lite TE là một hệ thống TEOAE cầm tay dễ sử dụng và đơn giản với giao diện trực quan để sàng lọc thính giác sơ sinh. Kết quả chuyển / giới thiệu nhanh, chính xác và tự động với mức tiêu thụ thấp và thời lượng pin dài, tất cả làm cho Otoport Lite TE trở thành cách lý tưởng để sàng lọc với TEOAEs.