Đèn mổ treo trần ORLED

Quang học thông minh với ánh sáng OSRAM

Nguồn sáng giúp phân biệt các loại da khác nhau

ORLED cung cấp nguồn sáng chất lượng cao và an toàn bằng cách sử dụng công nghệ mảng LED mô-đun phát sáng tiên tiến nhất. Mô-đun nguồn sáng LED hiệu suất cao này được ra mắt bởi Mediland hợp tác với OSRAM, được chứng nhận bởi phòng thí nghiệm của Đức.

ORLED không chỉ đảm bảo hiệu suất R9, ngoài ra, nó còn nhấn mạnh đến chỉ số R13 (Da Châu Âu) và R15 (Da Châu Á), giúp tăng cường độ nhạy cảm của mắt đối với sự phân biệt mô cơ thể trên các tông màu da khác nhau.

Độ sâu chiếu sáng tuyệt vời

Nhờ vào gương phản xạ đôi được cấp bằng sáng chế do Mediland thiết kế, chúng tôi có được cấu hình chùm sáng loãng và không bị chói. Không có nguy cơ tia sáng xanh

Đạt tiêu chuẩn an toàn quang sinh học. ORLED cung cấp một môi trường được bảo vệ và thân thiện trong ánh sáng OR. Với giải pháp chiếu sáng ORLED, các bác sĩ phẫu thuật giờ đây có thể tập trung nhiều hơn vào tình trạng phẫu thuật hơn là các tình trạng mắt có thể xảy ra do một số tia LED có hại gây ra.

Thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng

Đầu đèn có trọng lượng nhẹ để định vị hàng ngày thuận tiện, dễ dàng điều động và di dời. ORLED có thể được vận hành thông qua bảng điều khiển trực quan và bộ điều khiển từ xa IR. Vẻ ngoài đơn giản và thanh lịch chắc chắn sẽ phù hợp với HOẶC thông thường của bạn.

Compare
Danh mục:
Từ khóa:
Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm

Thông số kỹ thuật
Đường kính đầu đèn (cm) 60
Cường độ sáng lớn nhất tại 1m (lux), Ec 40,000 – 160,000
Cường độ sáng ENDO tại 1 m (lux), Ec 24,000
Nhiệt độ màu (K) 4,300
Chỉ số hoàn màu (CRI) 97
Chỉ số màu đỏ (R9) > 90
Công suất/ Cường độ sáng Ee/Ec (mW/m2lux) ≤ 3.6
Vùng sáng  tại d=10 (cm) 160
Vùng sáng tại d=50 (cm) 85
Kích thước phổ sáng (cm) 16 – 26
Tuổi thọ trung bình của đèn (giờ) 50,000
Độ sâu vùng chiếu sáng (cm) 135
Công suất của đầu đèn (W) 65
Nguồn điện đầu vào 100-240 VAC, 50/60 Hz

*Tùy chọn cho đèn mổ:

Model: ORLED/D (Đèn mổ treo trần hai nhánh); ORLED/S (Đèn mổ treo trần đơn nhánh); ORLED/M (Đèn mổ di động); ORLED/MB (Đèn mổ di động có ắc quy)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Đèn mổ treo trần ORLED”