Giải pháp tin cậy

Công ty TNHH I-biomed Việt Nam là doanh nghiệp phân phối trang thiết bị y tế của những hãng nổi tiếng trên thế giới tới các đơn vị bệnh viện trong cả nước, đặc biệt trong đó chúng tôi độc quyền về Thiết bị mảng thính lực của hãng Auditdata (Đan Mạch), Máy sàng lọc điếc sơ sinh của hãng Otodynamics (Anh), máy trợ thính Siemen (Đức) và một số hãng khác.
Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ cho người bệnh, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thính học lâm sàng, chúng tôi mang đến những giải pháp thính học chuyên sâu và cập nhật các thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất tới các bác sĩ, bệnh viện và trung tâm thính học.
Với đội ngũ chuyên nghiệp và kỹ thuật cao, cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

01. Lịch sử phát triển công ty

Công ty TNHH I-Biomed Việt Nam được thành lập năm 2018, cho đến nay là một trong những đối tác uy tín của các chủ đầu tư, khách hàng trong lĩnh vực thiết bị y tế. Mỗi dự án là tác phẩm đúc kết từ tâm hồn, nhiệt huyết và kinh nghiệm của tập thể cán bộ, kỹ thuật viên của I-BIOMED. Chúng tôi tự hào đem lại cho quý khách hàng những dự án hoàn hảo nhất.

02. Sáng tạo không ngừng

I-BIOMED VIỆT NAM được xây dựng và vận hành dựa trên phương châm liên tục đổi mới, không ngừng sáng tạo, với đội ngũ cán bộ nhân viên trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

03. Phát triển bền vững

Sáng tạo độc đáo, quy trình hoàn hảo, giải pháp tổng thể từ tư vấn thiết kế đến tổ chức thi công nhằm đạt đến những Gía trị bền vững. I-BIOMED VIỆT NAM cam kết là sự lựa chọn tin cậy cho quý khách.

04. Dịch vụ

Nhóm chăm sóc khách hàng của chúng tôi có thể giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn: lập kế hoạch, tính sẵn sàng, đơn đặt hàng số lượng lớn, đơn đặt hàng tùy chọn và các tùy chọn phân phối.

Câu hỏi của bạn

Sự hài lòng của bạn góp phần tạo nên thành công của chúng tôi

Đăng nhập