Giải pháp tin cậy

Công ty TNHH I-biomed Việt Nam là doanh nghiệp phân phối trang thiết bị y tế của những hãng nổi tiếng trên thế giới tới các đơn vị bệnh viện trong cả nước, đặc biệt trong đó chúng tôi độc quyền về Thiết bị mảng thính lực của hãng Auditdata (Đan Mạch), Máy sàng lọc điếc sơ sinh của hãng Otodynamics (Anh), máy trợ thính Siemen (Đức) và một số hãng khác.
Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ cho người bệnh, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thính học lâm sàng, chúng tôi mang đến những giải pháp thính học chuyên sâu và cập nhật các thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất tới các bác sĩ, bệnh viện và trung tâm thính học.
Với đội ngũ chuyên nghiệp và kỹ thuật cao, cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

01. Lịch sử phát triển công ty

Công ty TNHH I-biomed Việt Nam được thành lập từ ngày 04/01/2018, hoạt động kinh doanh trên lĩnh vực Trang thiết bị y tế. Với phương châm: “Mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng”, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là đem lại hiệu quả tốt nhất trong công tác khám chữa bệnh. Chúng tôi chuyên sản xuất, nhập khẩu, phân phối các thiết bị khí y tế, nội thất bệnh viện và thiết bị thính lực của những hãng nổi tiếng trên thế giới tới các đơn vị bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước. Đặc biệt, chúng tôi phân phối độc quyền thiết bị thính lực của hãng Auditydata (Đan Mạch), máy sàng lọc thính lực trẻ sơ sinh của hãng Otodynamics (Anh), máy đo thính lực hãng Auditdata (Đan Mạch), nội thất bệnh viện của hãng Medical-Master (Đài Loan), v.v. Đến nay, với đội ngũ chuyên nghiệp và kỹ thuật cao, cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia trong và ngoài nước, chúng tôi đã và đang phát triển ngày một lớn mạnh với khả năng cung cấp hàng hóa nhanh gọn, đáp ứng nhu cầu và cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

02. Tầm nhìn

Trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp, có kênh phân phối hiệu quả, bền vững trên cả nước; được đối tác tin cậy, khách hàng hài lòng, quý mến và tin tưởng.

03. Sứ mệnh

Cung ứng các thiết bị, dịch vụ về trang thiết bị y tế một cách kịp thời và tối ưu cho các đối tượng khách hàng khác nhau trên cả nước.

04. Giá trị cốt lõi

Nhân sự: Xây dựng văn hóa doanh nghiệp lấy con người là trọng tâm Chú trọng đầu tư nâng cao trình độ nhân lực Con người trung thực, kỉ luật, cầu tiến Phát triển: Duy trì và không ngừng nâng cấp các giải pháp, dịch vụ của mình đối với khách hàng Đảm bảo sự phát triển bền vững Vì cộng đồng: Lấy lợi ích xã hội làm nền tảng, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất.

Câu hỏi của bạn

Sự hài lòng của bạn góp phần tạo nên thành công của chúng tôi

Đăng nhập