Hiển thị tất cả 7 kết quả

 • Buồng đo thính lực

  Model: S40A

  Hãng sản xuất: Sibelmed/ Tây Ban Nha

  Nước sản xuất: Tây Ban Nha

 • Máy đo nhĩ lượng TY-101

  Model: SOD100497

  Hãng sản xuất: Auditdata/ Đan Mạch

  Xuất xứ: Đức

  Máy đo nhĩ lượng linh hoạt và có thể nâng cấp để kiểm tra tình trạng tai giữa nhanh chóng và đáng tin cậy. Là một thiết bị độc lập với màn hình cảm ứng điều khiển đơn giản và trực quan, TY-101 sẽ hỗ trợ công việc hàng ngày tại phòng khám chăm sóc thính giác hoặc trong các lần khám bệnh nội trú.

 • Máy đo thính lực Primus Ice

  Model: 2000 Fitting Audiometer Unit Ice

  Hãng sản xuất: Auditdata/ Đan Mạch

  Nước sản xuất: Đan Mạch

  Primus Ice là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một máy đo thính lực lâm sàng tích hợp Noah di động. Không có nắp, máy đo thính lực Primus Ice không lớn hơn một chiếc phong bì, vì vậy nó trở thành một giải pháp lý tưởng để đo thính lực chẩn đoán khi đang di chuyển.

 • Máy đo thính lực Primus Pro

  Model: 2000 Primus Fitting Unit Pro

  Hãng sản xuất: Auditdata/ Đan Mạch

  Nước sản xuất: Đan Mạch

  Với các tính năng hiện đại và cải tiến, Primus Pro là máy đo thính lực nhanh, hiệu quả và thân thiện với người dùng, cung cấp mọi thứ bạn cần để thực hiện tư vấn và đo thính lực lâm sàng nâng cao. Được thúc đẩy bởi phần mềm tiên tiến, nó cung cấp dữ liệu từ các quy trình thử nghiệm và điều chỉnh của bạn, cho phép bạn hợp lý hóa quy trình công việc và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn.

 • Máy đo thính lực SA203

  Model: SA203

  Hãng sản xuất: Auditdata/ Đan Mạch

  Nước sản xuất: Đan Mạch

  Một máy đo thính lực chẩn đoán đơn âm đường khí và đường xương thủ công/tự động, gọn nhẹ với tiếng ồn che lấp băng hẹp và kết nối với PC tùy chọn.

 • Máy sàng lọc thính lực sơ sinh Otoport Flexi

  Model: FLX-S

  Nhà sản xuất: Otodynamics/ Anh

  Nước sản xuất: Anh

  Được thiết kế cho các ứng dụng lâm sàng và sàng lọc, thiết bị OAE cầm tay Otoport Flexi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ lâm sàng phân tích và chế độ sàng lọc. Cung cấp 6 giao thức DPOAE và 2 giao thức TEOAE. Quản lý và loại bỏ tiếng ồn có thể định cấu hình, Chỉ báo băng tần riêng lẻ và Quản lý quét tần số DP tự động có thể lựa chọn.

 • Máy sàng lọc thính lực sơ sinh Otoport Lite TE

  Model: LTC-ST

  Nước sản xuất: Anh

  Xuất xứ: Anh

  Otoport Lite TE là một máy đo âm ốc tai thoáng qua (TEOAE) cầm tay dễ sử dụng và đơn giản với giao diện trực quan để kiểm tra thính giác trẻ sơ sinh. Kết quả Pass/Refer nhanh chóng, chính xác và tự động với vật tư tiêu hao giá rẻ và thời lượng pin dài, tất cả đều làm cho Otoport Lite TE trở thành cách lý tưởng để sàng lọc với TEOAE.