2 năm, hơn 40 bác sĩ Việt được gửi đến Anh học tập, trao đổi kinh nghiệm nhờ Facing The World

GiadinhNet – Ngoài ra, tổ chức thiện nguyện này cũng đã tài trợ các trang thiết bị y tế trị giá hơn 1 tỷ bảng Anh cho một số cơ sở y tế tại Việt Nam.

Từ khi được thành lập (vào năm 2002) cho tới nay, các bác sĩ của Facing The World đã phẫu thuật thành công cho rất nhiều trẻ nhỏ bị dị tật sọ mặt của 20 quốc gia trên thế giới.


Bà Katrin Kandel nhận kỷ niệm chương vì những cống hiến, đóng góp cho Việt Nam 10 năm qua.

Bà Katrin Kandel nhận kỷ niệm chương vì những cống hiến, đóng góp cho Việt Nam 10 năm qua.

Trong hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, tổ chức này đã phối hợp với nhiều bệnh viện tổ chức các chương trình phẫu thuật từ thiện, góp phần rất lớn thay đổi cuộc sống của hàng nghìn trẻ bị dị tật.

Riêng trong 2 năm qua, thông qua Facing The World, đã có hơn 40 bác sĩ từ Việt Nam đến Anh để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Ngoài ra, tổ chức thiện nguyện này cũng đã tài trợ các trang thiết bị y tế trị giá hơn 1 tỷ bảng Anh cho một số cơ sở y tế tại Việt Nam.

Trong năm nay, tổ chức này sẽ tài trợ thiết bị khám bệnh từ xa cho Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc và Bệnh viện Hữu nghị Việt – Đức. Dịp này, Facing The World đã ký kết thoả thuận hợp tác với Tập đoàn Pan Pacific nhằm gây quỹ hỗ trợ phẫu thuật cho các trẻ nhỏ bị dị tật tại Việt Nam.

Nhờ những đóng góp, cống hiến cho Việt Nam trong 10 năm qua, bà Katrin Kandel-Giám đốc điều hành Tổ chức Y tế thiện nguyện Vương quốc Anh mang tên Facing The World đã được Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã trao tặng kỷ niệm chương. Chương trình được tổ chức vào tối 6/5.

Q.An

Tin tức liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *